Ống co nhiệt cáp quang là gì ?

Ống nhiệt co hàn cáp quang như tên gọi của nó: đó là ống nung mà co lại khi nhiệt đạt đến độ thích hợp. Được sử dụng trong hàn nối viễn thông cáp quang

Làm thế nào sử dụng ống nung quang ?

Shrinkable tube hay fiber protection sleeve là loại ống ứng dụng để bảo vệ mối nối sợi quang sau khi thi công việc hàn cáp

Tác dụng chịu được lực cho sợi quang, một lớp nhựa dẻo bên ngoài giúp giảm tác động

Không chỉ nhiệt có thể thu nhỏ ống cung cấp viện trợ thêm căng thẳng, nhưng nó cũng có thể cung cấp vật liệu cách nhiệt thêm. Nó có phẩm chất tuyệt vời điện mà làm cho nó lý tưởng để sử dụng với các kết nối, chấm dứt, và các ứng dụng yêu cầu thêm bảng mạch bảo vệ môi trường và điện.

Ống nhiệt co lại cũng cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho cáp bằng cách làm việc như niêm phong một. Nó có thể được đặt trên chất nền, các kết nối, khớp, và khoảng trống để bảo vệ chúng từ độ ẩm, hóa chất, và bụi. Ống bảo vệ chống lại mối nguy hiểm môi trường bằng cách cung cấp tia cực tím, oxy hóa, chống ăn mòn và chịu mài mòn là tốt.

Mặc dù ống co nhiệt có thể được sử dụng nhiều trong các ứng dụng bảo trì phòng ngừa, nó cũng có thể cực kỳ hữu ích khi thực hiện sửa chữa. Cho dù các bản sửa lỗi là tạm thời hay vĩnh viễn, ống co nhiệt có thể được sử dụng để trang trải áo cáp bị hư hỏng, cách nhiệt, kết nối, hoặc splices cáp. Nó làm cho một sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng trong khi bạn chờ cho cáp phải được thay thế, nhưng nó cũng làm việc hiệu quả, đủ để phục vụ như là một sửa chữa thường xuyên trong một số trường hợp.

Khi thực hiện sửa chữa các áo khoác hoặc cách nhiệt, hãy chắc chắn để kiểm tra xem phần còn lại của cáp là không bị hư hại. Nhìn để thấy rằng các dây dẫn và dây dẫn cách điện nào giữa cá nhân được nguyên vẹn để tránh quần short.

Cuối cùng, ống nhiệt co lại chỉ đơn giản có thể được sử dụng để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Nó có thể bó và tổ chức đánh dấu cáp hoặc mạch chỉ để xác định cáp dễ dàng. Shrinkable ống có sẵn trong nhiều màu sắc và có thể được in nhãn vĩnh viễn, do đó, đánh dấu mạch là đơn giản.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s